Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/catvanva/congtyshd.com/wp-content/themes/jupiter/framework/includes/minify/src/Minifier.php on line 227
Vật liệu kẻ đường phản quang nhiệt dẻo phổ biến nhất – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SHD

Vật liệu kẻ đường phản quang nhiệt dẻo phổ biến nhất

 In Tin Tức

Hiện nay, trên mọi tuyến đường chúng ta thường thấy các vạch kẻ đường xuất hiện một cách rất thường xuyên. Vậy vật liệu kẻ đường phản quang nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gì?
Để làm nên được được những vạch kẻ đường đó vật liệu không thể thiếu chính là sơn. Nhưng đây không phải loại sơn thông thường mà là sơn nhiệt dẻo phản quang chuyên dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại sơn này nhé!
Vật liệu kẻ đường phản quang nhiệt dẻo là gì?
Sơn dẻo nhiệt được biết đến là một trong những thiết bị an toàn giao thông để kẻ vạch đường, sơn lên các bề mặt đường giao thông hoặc sử dụng trong các khu hầm gửi xe với mục đích chỉ dẫn cho người tham gia giao thông.

Thành phần nguyên liệu của sơn nhiệt dẻo
Vật liệu kẻ đường phản quang nhiệt dẻo được cấu tạo từ bột nguyên sinh anphatic hydrocacbon dẻo hóa cùng dầu khoáng, bột màu chịu nhiệt và các hạt bi thủy tinh phản quang sau khi đã được trộn sẵn các phụ gia và sau đó là chất độn calcided trắng. Để tính năng phản quang được nổi bật phù hợp với mục đích thi công, cần trộn tỷ lệ hạt bi thủy tinh phản quang từ 20%. Bên cạnh đó, để có độ phản quang ngay lập tức phải rắc bi phản quang lên trên bề mặt vạch hay dấu khi thi công với tỷ lệ không dưới 400g/m2.

Nhờ chất tạo màng có độ bám dính và tính năng cơ lý cao, vật liệu kẻ đường phản quang nhiệt dẻo có khả năng liên kết hoàn hảo với các bề mặt như bê tông và bê tông asphalt khi được thi công nóng bằng phương pháp cán trải hoặc phương pháp phun áp lực.

Tại sao nên dùng sơn dẻo nhiệt phản quang
Sơn khô nhanh chóng chỉ từ 3-5 phút khi được tiếp xúc với mặt đường ở nhiệt độ 1800C-2000C giúp quá trình thi công nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian.
Độ bám dính tốt: Bởi thành phần sơn có gốc nhựa chất lượng cao do đó có sự kết nối tuyệt vời với mặt đường.
Sơn dẻo nhiệt phản quang
Độ bền cao: Nhờ bảng thành phần hoàn hảo, sơn dẻo nhiệt có khả năng chịu mài mòn cao khi trải qua các điều kiện thời tiết khắc nhiệt.
Quan sát dễ dàng dù ngày hay đêm: nhờ có các hạt bi thủy tinh phản quang trong thành phần làm cho vạch sơn giao thông có thể phản quang liên tục kể cả sau khi bị mài mòn bởi các phương tiện giao thông.
Độ chống trơn trượt cao: đây là điều vô cùng cần thiết khi sử dụng sơn dẻo nhiệt để làm các vạch sơn kẻ đường. Nó giúp các phương tiện an toàn hơn trong quá trình tham gia giao thông.
Độ chảy tốt: sơn dẻo nhiệt phản quang có thể dễ dàng được đun nóng chảy giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị. Khi duy trì nhiệt độ 180-200 độ C sơn có độ chảy tốt làm cho vạch sơn định hình tốt và đạt được các yêu cầu trong thi công.

Recent Posts

Leave a Comment

Start typing and press Enter to search