Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/catvanva/congtyshd.com/wp-content/themes/jupiter/framework/includes/minify/src/Minifier.php on line 227
Những tính năng ưu việt của sơn giao thông nhiệt dẻo – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SHD

Những tính năng ưu việt của sơn giao thông nhiệt dẻo

 In Tin Tức

Sơn giao thông nhiệt dẻo là vật tư xây dựng không còn xa lạ đối với những đơn vị thi công hiện nay với mục đích đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt khiến loại sơn này được sử dụng phổ biến đến vậy nhé!

Sơn giao thông nhiệt dẻo được dùng phổ biến hiện nay

Sơn giao thông nhiệt dẻo được dùng phổ biến hiện nay

Giới thiệu khái quát về sơn giao thông nhiệt dẻo

Trong giao thông, người ta thường sử dụng các vạch kẻ làm tín hiệu để phân chia làn đường, hướng đi,… Những vạch kẻ này được vẽ bằng sơn. Do đó, sơn giao thông nhiệt dẻo là dòng sản phẩm chuyên dụng với mục đích thường thấy nhất là hướng dẫn, cảnh báo giao thông, làm gờ giảm tốc, bó vỉa giao thông, vạch phân làn đường,…

Bên cạnh đó, người ta còn sử dụng chúng trong các bãi đậu xe, vạch kẻ đường tầng hầm, vạch kẻ đường trong các khu nhà xưởng,…

Những tính năng ưu việt của sơn giao thông nhiệt dẻo

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các chủ đầu tư các công trình thi công xây dựng. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật sau:

  • Do bản chất đây cũng là một loại sơn nên việc sử dụng chúng rất đơn giản. Việc bạn cần làm chỉ là sử dụng máy quét sơn thông dụng. Ngoài ra, thời gian khô của sơn giao thông nhiệt dẻo rất nhanh, chỉ khoảng 3-5 phút sau khi quét. Vạch sơn khi được quét lên không bị chảy nhão, thẳng và không bị lem.
  • Do trong thành phần có sử dụng hạy bi phản quang nên sau khi thi công trên bề mặt bê tông, những người tham gia giao thông có thể quan sát rõ cả ngày và đêm.
  • Khả năng chống trượt tốt: đây là điều rất quan trong khi kẻ vạch giao thông giúp cho người và phương tiện tham gia giao thông hạn chế được các vụ tai nạn đáng tiếc bởi nguyên nhân mặt đường trơn trượt.
  • Nhờ độ bám dính tốt nên sơn dẻo nhiệt dùng trong lĩnh vực giao thông có thể chịu được các khí hậu khắc nghiệt hay trọng tải lớn dù có những xe trọng tải lớn đi qua.
  • Nguyên liệu trong bột sơn giao thông nhiệt dẻo đều là an toàn do đó đảm bảo khi thi công tiếp xúc sẽ an toàn cho nhân công.
  • Tiện dụng trong quá trình thi công
  • Màng sơn vạch đường dẻo nhiệt có độ bền cao, do đó có khả năng chịu nhiệt tốt. Độ cứng của nó có thể chịu được xe tải nặng đi qua sau 5-10 phút mà không hề để lại vết lõm. Điều này rất phù hợp để thi công tại các đường quốc lộ có nhiều phương tiện lưu thông các khu vực tương tự.
Recent Posts

Leave a Comment

Start typing and press Enter to search